Giới thiệu

PHÂN PHỐI CHỈ MAY CHO CÁC CTY – XÍ NGHIỆP
CƠ SỞ MAY HÀNG GIA CÔNG XUẤT KHẨU

  Qua nhiều năm phát triển, công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và cả thị trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập, mở cửa thị trường. Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công, sự phát triển của công ty là từ sự tin tưởng, sự tín nhiệm và yêu mến của quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất, cập nhật xu thế thời hội nhập và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp để quý khách hài lòng và tin yêu hơn nữa.

CTY TNHH ĐTSX TM PHÚ QUANG chuyên cung cấp các sản phẩm chỉ may công nghiệp:
Chỉ Cotton

Chỉ Polyester

• Chỉ tơ vắt sổ

• Chỉ jean

• Chỉ may bao bì

• Chỉ cường lực

• Chỉ Nylon

• Chỉ thun.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHỈ MAY PHÚ QUANG.?

– Đa dạng: CHỈ MAY PHÚ QUANG đa dạng chủng loại, màu sắc và kích thước, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.)
– Nguồn cung cấp dồi dào: Mỗi tháng, chúng tôi cung cấp ra thị trường ít nhất 500.000 cuộn chỉ may và kết nối với hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên về lĩnh vực may mặc.
– Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt: Đảm bảo kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt và chặt chẽ theo từng khâu sản xuất cho mỗi sản phẩm.
– Bền chắc, dẻo dai: Với nguyên phụ liệu chất lượng, sợi CHỈ MAY PHÚ QUANG rất đều và bền màu, dẻo dai, bền chắc giúp tiết kiệm thời gian, giảm dụng được tối đa công suất máy may.
– Giá thành tốt nhất thị trường.
– Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu, đủ số lượng.
– Phục vụ chu đáo, tận tâm.
– Hỗ trợ duyệt mẫu ở xa: Khách hàng ở tỉnh cần duyệt mẫu trước khi mua, công ty sẽ chịu chi phí thanh toán chuyển phát.
Với nhiều năm kinh nghiệm, CHỈ MAY PHÚ QUANG đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường may mặc đầy cạnh tranh. Công ty luôn hoạt động với 3 tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Khẳng định thương hiệu” để ngày càng hoàn thiện và tốt hơn.
– Uy tín: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng mẫu đã duyệt trước.
– Chất lượng: Chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và giá cả. Đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, tối ưu hoá lợi nhuận cho quý khách hàng.
– Khẳng định thương hiệu: Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và ngày càng hoàn thiện hơn quy trình phục vụ quý khách, nhằm khẳng định thương hiệu CHỈ MAY PHÚ QUANG . Sự tận tâm và trách nhiệm của nhân viên công ty cũng góp phần tạo khẳng định thương hiệu và tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.
Với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng, CTY TNHH ĐTSX TM PHÚ QUANG đã có hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn!

Trân trọng kính chào!